DANIR SELDU OKKUR MAÐKAÐ MJÖL- EN ÍSLENSKAR GÆÐA AFURÐIR ERU GERÐAR AÐ RUSLI Í HÖNDUM SELJENDA-SEM VILJA STERAKJÖT.

UM helgina fór eg í Kjöthöllina á Háleitisbraut sem selur Íslenskt Nautakjöt.

  Þar var allt uppselt frá því eg kom þar á miðvikudag og haði seð fullverkaða nautalund- tilbuna á pönnuna.

  Það segir sína sögu að fólk velur Íslenskt- ef það er afurð sem er ekki full af vatni- óskilgreyndum efnum - bara  GÓÐ VARA.

   EFTIR 3 ÁRA SUMARDVÖL Í AUSTURRÍKI ÞAR SEM BÓNDAKONUR SELJA Á MÖRKUÐUM BEINT FRÁ BYLI - SKERA HNULLUNGSSNEIÐAR AF SKINKU- EKKI VATNSOSA GUMSI Í GELI en kjöt í sneiðum- kjötkaupmenn syna nautavöðvann áður enn hann fer í hakkavelina sem hakk en ekki  vatnsgufa - skil eg ekki hvernig hægt er að halda- því miður að betur verði farið með afurðir sem keyptar eru inn í landið.

  Allar frystikystur í Hagkaupum og víðar eru fullar af erlendum nauta- svína og fuglakjöti- gömlu og ekki góðu.

   Nú virðast bakarar flytja inn brauðdeig.  Er verið að setja gjaldeyrishöft á almenning til að braskarar geti grætt ???


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband