Ef við komum í stórmarkaði Evrópu blasa við hlaðin borð af grænmeti- sem er ekki í plasti- en kál er enn á stilknum- gulrætur með kál og rætur á svo það geymist marga mánuði í kaldri geymslu og önnur vara virðist brakandi þurr og nykomin úr garðinum.
I sveitinni í den . kom plast hvergi við sögu- grænmeti tekið upp- sett í kalda geymslu og var gott fram á vor.
Her eru þeir sem bölva Íslenskri framleiðslu- í vinnu við að saxa kál í smá bita og setja í plast- þessi vara geymist í ca 2 daga í kæli.
Þarna er sennilega verið að taka saman erlent og Íslenskt afgangsgrænmeti sem gæti þess vegna verið úr ruslagámum.
Músarhaus kom úr einum svona poka svona til upplífgunar !
Það er annað hvort ekker eftirlit með innflutum mat- hann fær bara Evropustimpil þá er allt í gúddy eða þeir sem eru á launum við það eru ekki að vinna vinnuna sína.
Flestar umbúðir miðast við 5 manna fjölsk.
Efir kaup á erlendu kjöti merktu Íslensku fyrirtæki er eg að sjóða súpu úr fremur ókræsilegum grænmetisafgöngum. Kjötið innflutta var saltpækilsleginn biti með engu bragði- átti að sjóða 60.min í viðbót og upprunaland ólæsilegt svo að segja- undir Íslensku vörumerki.
Efir að vera burtu og koma að þeim mat sem eg hafði safnað í ´Frysti fyrir jól hringdi eg í TM þar sem eg er með KASKO heimilistryggingu og borga tvöfalt.
MAÐUR SEM EG TALAÐI VIÐ BAÐ UM að sjá matvælin sjálfsábyrgð væri 60 þúsund.
Eg skoðaði gögn frá þeim eftir að hafa hent matnum sem var úldinn- þá kom í ljós að mín sjálfsábirgð var rúmar 30 þús.Þeir ættu að hlusa á sínar egin upptökur einstaka sinnum þegar þeir halda að verið se að svindla á þeim.Þarna var lygin endurtekin tvisvar.
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.