ÞRÁTT FYRIR AÐ HEILBRIGÐISKERFI ERLENDIS STANDI FRAMMI FYRI VANDA VEGNA OFÁTS FÓLKS Á FÚKKALYFJUM ÚR NAUTA-FUGLA OG SVINAKJÖTU HAMAST MENN SEM ALDREI FYRR AÐ KOMA ÞESSU OFAN Í ÍSLENDINGA.

EG se ekki hvert gróði af innflutningi skilar ser- ekki sest enn  í verslunum að svínakjöt se innflutt -og kosti minna nei það fer í kjötvinslurnar þar sem því er sullað saman við innlent kjöt og enginn veit hvaðan það kemur,

 Eg hef aldrei seð öll þessi tonn af nautakjöti merkt upprunalandi nema  Nautalundir - serpakkaðar og þá með upprunalandi.

  Kjúklingar frá Danmörku eru í upprunalegum umbúðum svo fólk ræður þá hvort það kaupir þá.

 Það sem fer fyrir brjóstið á neytendum er að þeir treysta ekki gróðafíklum til að velja gæðavöru sem kostar - þeir gætu keypt útrunna 3 flokksvöru .

 Það sest best á grænmeti og ávöxtum sem eru flutt inn og eru flestir ávextir og margt grænmeti trúlega skepnufóður.

 I Skotlandi fekk kona sem eg þekki fullar kerrur af gulrótum  hjá bónda af því þær voru bognar og eins var með annað grænmeti sem ekki hafði rett útlit.

 Þetta grænmeti entist timunum saman án þess að skemmast enda aldrei komið í plastpoka.

  En stóra vandamálið við matvæli sem við vitum ekki hvaðan koma er- eru þau full af fúkka og hormónalyfjum ?

 

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband